Làm Mái Tôn Tại Dĩ An Bình Dương

Thi công mái tôn nhà kho, nhà xưởng

Làm mái tôn tại Dĩ An giá hợp lý. Công ty chuyên thi công mái tôn tại Dĩ An, thi công nhà tiền chế, nhà khung thép tại Dĩ An giá rẻ cạnh tranh. Tự hào là đơn vị thi công mái tôn lâu năm có uy tín trên địa bàn Dĩ An Bình Dương. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu tìm thợ làm mái tôn tại Dĩ An

Thi công làm mái tôn tại Dĩ An – Báo giá thi công mái tôn 0796.699.559

Thi công mái tôn tại Dĩ An hiện nay rất được nhiều người quan tâm. Như thi công mái tôn trên sân thượng, thi công mái tôn quán cà phê, thi công mái tôn cho nhà xưởng sản xuất… mời các bạn đọc kỹ bài viết để hiểu hơn về quy cách thi công, phân biệt các loại mái tôn, mình báo giá chi tiết mời các bạn tham khảo.

1. Thi công làm mái tôn tại Dĩ An có các dạng sau

 • Thi công mái tôn tại Dĩ An phong cách truyền thống.

Là dạng thi công mái tôn đơn giản tại Dĩ An. Thường làm phía trước nhà chống nắng có đóng viền bao quanh. Viền bao quanh thông thường chỉ đóng xuống 50 cm. Có thể gọi dạng mái tôn này là làm mái hiên che nắng

 • Thi công mái tôn cách nhiệt tại Dĩ An

Mái tôn cách nhiệt mục đích chính là để giảm nóng, giảm ồn, có tính thẩm mỹ cao. Tôn cách nhiệt có 2 loại: Tôn xốp 3 lớp hoặc tôn được giải tấm cách nhiệt xuống bề mặt sau đó mới lợp tôn. Thi công mái tôn cách nhiệt thì giá thành cao hơn do nguyên vật liệu cao hơn. Dạng mái tôn này thì không làm trước nhà, mà hay dùng lợp mái nhà để chống nóng, chống ồn. Nhược điểm loại tôn này là không làm mái cong được.

Thi công mái tôn cách nhiệt nhà xưởng
 • Thi công mái tôn giả ngói tại Dĩ An ( các loại màu ).

Tôn giả ngói có một số loại. Nếu như các bạn nhìn ngói lợp thật có hình dạng như thế nào thì tôn giả ngói cũng vậy. Do đó tôn giả ngói cũng có nhiều loại hình thức giống như ngói thật. Ngày nay có còn có loại tôn nhựa giả ngói cao cấp.Loại tôn này cấu tạo bằng nhựa nhưng có độ bền rất cao đặc biệt là chống được han gỉ. Tôn giả ngói đa dạng hơn ngói thật về màu sắc và tính thẩm mỹ. Ngày nay tôn giả ngói trên thị trường có tôn màu đỏ, màu xanh rêu, màu xanh ngọc, màu vàng… Thi công mái tôn giả ngói tại Dĩ An đang được ưa chuộng nhiều. Tính thẩm mỹ cao nhưng giá thành thi công mái tôn kiểu như vậy thì cũng cao hơn.

 • Thi công mái tôn vòm ( cong ) tại Dĩ An

Thi công loại mái tôn này thực chất không khác gì nhiều so với tôn phẳng. Khác nhau là khi cuộn tôn được cán thì nhà sản xuất định dạng độ cong theo đúng yêu cầu và kích thước. Làm tôn mái vòm phức tạp hơn so với làm tôn phẳng. Về cấu tạo loại mái này cũng khác, kèo sắt phải được máy uốn sắt uốn cong theo kích thước và khẩu độ của người thi công. Làm loại mái này đặc biệt chú ý đến độ cong của kèo để có tính thẩm mỹ cao. Dạng mái tôn này cũng cần phải lắp máng xối hai bên để che mép tôn mới có tính thẩm mỹ. Thi công mái tôn loại này Thường làm cho nhà để xe, trạm xe buýt..

lợp mái tôn vòm tại Dĩ An
 • Thi công làm mái tôn lạnh (chống nóng ) tại Dĩ An

Là loại tôn được cán thêm một lớp kẽm trên bề mặt làm phản xạ ánh nắng mặt trời. Loại tôn này mát hơn tôn thông thường khoảng 4 độ c . Đặc điểm của loại tôn này thì do phản xạ nhiệt nên để tạo độ cân bằng thì phía bên trong của tôn thường hay đóng sương. Càng nắng to bao nhiêu thì càng đóng xương bấy nhiêu. Nhưng các bạn đừng lo, vì nói là đóng sương nhưng không đến mức phải nhỏ giọt làm ướt bề mặt đâu. Loại tôn này có giá thi công đắt hơn tôn thường khoảng 80.000 đ. Tôn lạnh do có tráng thêm một lợp kẽm ở bề mặt do đó độ bền cao hơn so với tôn thường

 • Làm mái tôn Inox tại Dĩ An

Loại tôn inox có ưu điểm nhưng cũng không ít nhược điểm. ưu điểm là tôn inox cứng hơn tôn thường, độ bền cao hơn. Nhược điểm là giá thành cao, nóng hơn tôn thường, thi công khó hơn, độ trơn trượt cao hơn. Thực tế thì Bình Minh đã thi công rất nhiều công trình mái tôn. Nhưng mái tôn inox gần như thi công chỉ đếm trên đầu ngón tay. Nên khuyên các bạn không nên sử dụng loại tôn này mà tốn kém tiền của.

2. Thợ thi công làm mái tôn cho công trình tại Dĩ An

 • Thi công Làm mái tôn vòm sân thượng tại Dĩ An

Thi công mái tôn sân thượng tại Dĩ An đang có nhu cầu rất lớn. Phía trên sân thượng thông thường ngày nay đều muốn bảo vệ một lớp tôn phía trên. Mục đích thi công mái tôn sân thượng là để làm mát trần nhà và chống thấm cho phần mái. thi công mái tôn sân thượng áp dụng phổ biến tại Dĩ An. Để chống thấm phần mái nhà thì phương pháp tốt nhất là làm mái tôn khung sắt bao bọc phần mái. Thông thường làm mái tôn sân thượng hay dùng phương pháp áp mái. Nghĩa là không làm cột mà chỉ làm kèo và xà gồ đặt áp sắt mái nhà rồi lợp tôn. Một số hộ gia đình có thể làm cao lên khoảng 2-3m để lợi dụng làm sân phơi. Công ty chúng tôi chuyên nhận thi công mái tôn sân thượng tại Dĩ An. Kết cấu thi công mái tôn sân thượng được nhân viên kỹ thuật tư vấn nhiệt tình bảo đảm độ vững chắc khi mùa mưa bão không phải gia cố gì thêm.

thi công mái tôn vòm sân thượng
 • Thi công làm mái tôn che cửa sổ tại Dĩ An

Cửa sổ thường đa phần là đã được đổ tấm đanh để tránh mưa hắt vào. Tuy nhiên cũng có nhiều hộ không đổ tấm đanh mà dùng mái tôn khung vòm cong để thay thế. Nhiều nhà để cửa sổ diện tích lớn thì việc đổ tấm đanh chìa ra là không bảo đảm an toàn. Do vậy tôi khuyên bạn nên sử dụng phương pháp làm mái tôn vòm để che mưa. Vừa mang tính thẩm mỹ, vừa tiện lợi cho các bạn hơn. Thi công mái tôn vòm che cửa sổ thường áp dụng cho biệt thự có diện tích lớn.

 • Thi công Làm mái tôn nhà xưởng, nhà kho, nhà xe tại Dĩ An

Công ty chúng tôi đã thi công rất nhiều nhà xưởng, nhà máy , mái tôn công nghiệp tại Dĩ An. Thi công mái tôn là một phần công việc của thi công nhà xưởng. Thi công nhà xưởng bao gồm cả phần làm móng trụ xây tường…Những nhà xưởng nhỏ có thể áp dụng làm kèo, cột bằng sắt hộp mạ kẽm. Còn nhà xưởng lớn thì phải sử dụng thép I, thép định hình để thi công.

Thi công mái tôn nhà kho, nhà xưởng
 • Thi công làm mái tôn che sân te nít, bể bơi tại Dĩ An

Làm mái tôn thi công các khu vui chơi như sân tennis, bể bơi thì yêu cầu phải mang tính thẩm mỹ cao. Tính thẩm mỹ khi thi công mái tôn tại đây phải đặt lên hàng đầu. Có thể làm mái tôn vòm hoặc mái lợp tấm Polymer tùy theo diện tích, quy cách thi công . Thi công mái tôn cần bảo đảm tính oan toàn lao động đặt lên hàng đầu. Công việc thi công mái tôn là việc có rủi ro cao. do vậy công ty luôn có bảo hiểm cho công nhân, có người giám sát chặt chẽ liên tục, công tác bảo hiểm đầy đủ. An toàn lao động là tiêu chí làm việc của công ty chúng tôi. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi làm việc với công ty tôi về tất cả các hạng mục cơ khí nói chung và thi công mái tôn tại Dĩ An nói riêng.

 • Thi công mái tôn cho quán cafe, nhà hàng, khu vui chơi giải trí tại Dĩ An

Ngày nay các dịch vụ làm quán cà phê, trung tâm giải trí mọc ra nhiều. Việc thiết kế thi công mái tôn nhà sắt quán cà phê, quán nhậu… cần phải thẩm mỹ, mát mắt. Chúng tôi nhận thiết kế thi công trọn gói nhà tiền chế, nhà lắp ghép khung sắt. Quán cà phê đa phần thuê đất và được làm khoảng 2-3 tầng. Do đó chi phí dựng quán cà phê, quán nhậu cũng vừa phải sao cho hợp lý.

Dịch vụ lợp mái tôn tại Dĩ An
 • Thi công làm mái tôn che nhà bảo vệ tại Dĩ An

Nhà bảo vệ cho các công ty thường làm khung thép, mái tôn. Thông thường được đặt tại cổng của công ty, cổng ra vào công trình. Đa phần nhà bảo vệ có diện tích nhỏ. Thời gian thi công loại nhà này nhanh (khoảng 2 ngày ). thi công mái tôn nhà sắt bảo vệ, chốt kiểm lâm… được làm tại xưởng rồi mang tới lắp ghép.

 • Thi công làm mái tôn cho nhà thép lắp ghép cho các công trình xây dựng tại Dĩ An

Nhà lắp ghép làm nhiều tầng thì trước khi đổ sàn cho các tầng thông thường bên dưới được giải một lớp tôn dày 5 dem. Chủ nhà cần chú ý là xà gồ phải dày nhé (khoảng 50 cm). Việc thi công mái tôn nhà xưởng thông thường thì làm 1 tầng. Nhưng ngày nay công nghệ tiên tiến thì các công trình nhà cao tầng sử dụng khung thép tiền chế đang chở nên phổ biến hơn bao giờ hết. việc thi công nhà khung sắt sẽ tiết kiệm rất nhiều về thời gian thi công cũng như kinh phí xây dựng. Ưu điểm nữa là nhà khung thép tiền chế có độ dẻo dai có khả năng chống động đất… Công ty chúng tôi luôn tiên tiến trong công nghệ cơ khí xây nhà lắp ghép.

Bảng báo giá của công ty về thi công mái tôn nhà xưởng năm 2021 tại Dĩ An

Dưới đây là bảng báo giá thi công trọn gói nhà sắt, mái tôn của chúng tôi. Có thể chủ nhà lo nguyên vật liệu và xưởng chỉ tính công của thợ thi công.

 • Thi công Khung thép mái tôn 2 mái: Cột chống bằng sắt tròn D60 – D76mm, vỉ  kèo dùng sắt hộp vuông 40 x 40 xà gồ hộp 30 x 60 mm. tôn sử dụng là tôn liên doanh Việt Nhật độ dày 0.4mm có giá 370.000đ/m2.
 •  Thi công Khung thép mái tôn 2 mái: Cột chống sắt tròn D60- D76mm,  kèo sắt hộp 30mm x 60mm xà gồ hộp 40mm x 80mm tôn sử dụng là tôn liên doanh Việt Nhật độ dày 0.4mm có giá 400.000đ/m2.
 • Thi công Khung thép mái tôn 2 mái: Cột chống bằng sắt tròn D60 – D76,  kèo V 40 x 40 xà gồ sắt hộp 40 x 80 mm tôn sử dụng là tôn mát ( xốp cứng 5 cm) độ dày 0.44mm có giá 480.000đ/m2.
 • Thi công Khung thép mái tôn 2 mái; Cột chống sắt tròn D90,  kèo chữ A là hộp mạ kẽm 40mm x 80mm. xà gồ 40mm x 80mm, tôn sử dụng là tôn mát ( xốp cứng 5 cm) độ dày 0.4mm có giá 500.000đ/m2.
 • Tuy nhiên theo căn cứ vào tình hình cụ thể, diện tích thi công, địa hình thi công mà có giá cụ thể. Chúng tôi sẽ khảo sát, tư vấn cho chủ nhà làm mái tôn sao cho hợp lý nhất.
dịch vụ làm mái tôn giá rẻ
Thi công làm mái tôn giá rẻ

Ưu điểm dịch vụ làm mái tôn tại Dĩ An của chúng tôi

 • Nhân Thành Đạt là đơn vị chuyên làm về dịch vụ xây dựng, có hơn 10 năm kinh nghiệm lợp mái tôn.
 • Có đội ngũ nhân viên đông đúc, luôn có đầu đủ thợ để thi công mái tôn, nên việc thi công nhanh chóng hơn những đơn vị khác.
 • Những người thợ của chúng tôi, đều làm việc lâu năm ở công ty chúng tôi, nên có tay nghề cao.
 • Việc thợ có tay nghề cao, sẻ luôn tạo ra những sản phẩm đẹp, có chất lượng tốt nhất, tạo ra sản phẩm chất lượng đảm bảo nhất.
 • Luôn đặt mục tiêu phục vụ khách hàng lên hàng đầu, nhằm mang lại sự hài lòng nhất từ khách hàng.
 • Làm việc nhiệt tình, tận tâm trong công việc, thi công đúng tiến độ.
 • Đơn vị chúng tôi có nhiều chi nhánh ở TPHCM, BÌNH DƯƠNG, ĐỒNG NAI, nên quý khách ở địa chỉ nào, thì sẽ có thợ ở địa chỉ đó thi công.
 • Giá cả phải chăng, luôn báo giá chính xác, mức giá rẻ, ở đâu rẻ, chúng tôi còn rẻ hơn.
 • Bảo hành chất lượng dịch vụ lâu dài, chế độ khuyến mãi khách hàng cũ…
 • Chắn chắn sẻ làm hài lòng quý khách hàng.

Liên hệ ngay để được tư vấn , báo giá dịch vụ chi tiết qua số: Điện thoại/zalo 0796.699.559 Nhân Thành Đạt.

Làm Khung Sắt Bảo Vệ Tại Dĩ An Bình Dương

Chia sẽ bài viết
0796 699 559